Thi bằng lái xe máy giá rẻ có phải nhiệm vụ bất khả thi?

Hiện nay, việc thi bằng lái xe máy giá rẻ không phải chiêu trò lừa đảo mà hoàn toàn là thật. Do chính sách và quy định mới của Nhà nước cũng như các cải tiến trong thủ tục hành chính mà chi phí để thi bằng lái xe máy đã tiết kiệm và có tính kinh tế hơn rất nhiều. Cụ thể ra sao, xin mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ kinh nghiệm thi bằng lái xe 2 bánh

Tất cả những điều cần biết về thi bằng lái xe A1

Thi bằng lái xe máy giá rẻ – tiết kiệm chi phí hiệu quả nhanh chóng

Ngày nay, xe máy được xem là một trong những phương tiện giao thông cực kì phổ biến, được người dân sử dụng thường xuyên để đáp ứng các nhu cầu cá nhân như di chuyển, vận chuyển hàng, v.v… Tính đến chỉ riêng nước ta thôi, số lượng xe máy đã lên tới 43 triệu chiếc xe rồi. Con số này, theo dự tính sẽ còn tăng một cách chống mặt.

Song song với đó, là nhu cầu học lái xe máy cũng vì thế mà phát triển theo. Đâu đâu cũng thấy các trung tâm lái xe mọc lên như nấm với lời mời gọi hấp dẫn như “mua bằng lái xe máy không cần thi”, “thi bằng lái xe máy giá rẻ”, “trung tâm thi bằng lái xe chất lượng”. Các trung tâm này đưa ra nhiều mức giá khác nhau, khiến bạn hoang mang không biết đâu mà lần.

thi bằng lái xe máy giá rẻ

Trên thực tế chỉ mất khoảng 275.000 ngàn đồng là bạn đã đủ chi phí để có được tấm bằng lái xe máy hợp lệ. Ngoài ra, nếu có nhu cầu, người dân chỉ cần đóng thêm 135.000 ngàn đồng, để làm thẻ chất liệu PET do Sở Giao Thông Vận Tải khuyến khích

Hơn thế nữa, từ ngày 1/7/2016 trở đi, thì Bộ Giao Thông Vận Tải sẽ áp dụng hình thức thi mới. Có cảm ứng điện tử được gắn vào xe cho phép hệ thống tự động chấm điểm bằng máy tính. Sau đó, thông báo kết quả qua loa phát thanh từng lỗi vi phạm, báo đậu rớt ngay khi vừa thi xong.

Tất cả những thủ tục trên chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn và chi phí thấp. Qua đó, bạn đã hoàn thành bài thi bằng lái xe giá rẻ có giá trị không thời hạn, có thể thoải mái lưu thông trên đường mà không lo vi phạm giao thông

Hồ sơ thủ tục thi giấy phép lái xe giá rẻ

Tuy nhiên, để làm bằng đăng kí làm giấy phép lái xe máy một cách nhanh chóng. Thì bạn cũng cần phải chuẩn bị hồ sơ thật kỹ càng. Tránh thiếu sót, theo mẫu dưới đây bao gồm:

  • 6 tầm hình 3×4 phông nền xanh, tóc tai gọn gàng, nhìn rõ khuôn mặt.
  • 1 bản sao chứng minh nhân dân hay hộ chiếu vẫn còn thời hạn sử dụng.
  • 1 chứng nhận khám sức khỏe, không bị ốm đau, yếu bệnh tật gì hết. Và được cơ sở y tế xác nhận.

Với việc chuẩn bị chu đáo như vậy, bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian cho việc làm bằng lái xe máy nữa. Qua bài viết vừa rồi, nếu bạn có ý định làm bằng lái xe máy hãy tìm hiểu các trung tâm cơ sơ uy tín nhất để đăng kí dự thi sát hạch lái xe cũng như tìm được địa chỉ hỗ trợ thi bằng lái xe máy giá rẻ . Chúc bạn may mắn!!

5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now ButtonGọi