Nếu đem cầm bằng lái xe B2 được bao nhiêu và có vi phạm pháp luật không?

Dịch vụ cầm đồ hình thành và phát triển nhanh trong khoảng thời gian gần đây. Từ những tài sản có giá trị, xe máy, xe ô tô,… đến các loại giấy tờ như cầm bằng lái xe B2 đều được khai thác triệt để. Điều này giúp chủ sở hữu có một khoản tài chính nhất định phục vụ công việc trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Xem ngay

>>> Cầm giấy phép lái xe B2 được bao nhiêu tiền

Giá trị đánh đổi khi cầm bằng lái xe B2?

So với các giấy tờ khác, cầm bằng lái xe B2 có giá trị hơn rất nhiều và tùy thuộc vào từng đơn vị cầm đồ. Thông thường, loại bằng này được định giá từ vài trăm đến vài triệu đồng bởi tầm quan trọng và sự cần thiết của nó. Mỗi tháng, người cầm đồ sẽ phải trả tiền lãi theo đúng hợp đồng đã ký trước đó, thời gian cầm bằng sẽ do bạn quyết định. Sau khi hoàn trả đủ số tiền lãi và tiền vay, bạn có thể lấy lại bằng của mình để tiếp tục sử dụng.

Cầm bằng lái xe B2

Ngày nay, số lượng người sở hữu bằng lái xe B2 nhiều nên việc cầm bằng trở nên phổ biến và được ưa chuộng. Đáp ứng nhu cầu của mỗi người và thúc đẩy sự phát triển trong lĩnh vực cầm đồ.

Vì sao có thể cầm bằng lái xe B2?

Bằng lái xe B2 cho phép người điều khiển xe ô tô chở người dưới 9 chỗ, xe ô tô, máy kéo có trọng tải dưới 3500kg tham gia giao thông đường bộ. Muốn cầm bằng ô tô B2 trong tay thì việc đầu tiên đó chính là đăng ký các khóa học lái xe ô tô.

Giá trị cầm bằng lái xe B2

Theo quy định của Sở Giao thông Vận Tải, thời gian học bằng lái xe B2 tối thiểu là 3 tháng. Ngoài việc tham gia các lớp học và bạn phải trải qua 2 phần thi không hề đơn giản đó là phần thi lý thuyết và thi thực hành. Đối với phần lý thuyết, học viên phải trả lời đúng 26 trong tổng số 30 câu hỏi trong bộ 450 câu hỏi lý thuyết do trung tâm đào tạo cung cấp. Phần thi thực hành học viên cần đạt tối thiểu 80/100 điểm trong 10 bài thi sa hình.

Cầm bằng lái xe B2

Nếu đủ điều kiện số điểm chuẩn theo yêu cầu bạn sẽ được cấp bằng lái xe B2. Bằng có giá trị 10 năm kể từ ngày cấp và chi phí cho mỗi khóa học cũng khá nhiều. Chính vì vậy nó có ý nghĩa và giá trị đối với người sở hữu.

Nếu bạn còn những thắc mắc về việc cầm bằng lái xe B2 được bao nhiêu hay các vấn đề liên quan đến thi bằng lái xe. Liên hệ với Trung tâm đào tạo lái xe Hạ Đình theo địa chỉ: Số 35 ngõ 85 Hạ Đình Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc số điện thoại 0971745094. Chúng tôi sẽ giải đáp và phục vụ kịp thời!

Nếu đem cầm bằng lái xe B2 được bao nhiêu và có vi phạm pháp luật không?
1.9 (37.78%) 9 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tư Vấn