Cầm giấy phép lái xe B2 được bao nhiêu tiền?

mua bằng lái xe B2

Dịch vụ cầm giấy phép lái xe B2 là hình thức vay vốn tài chính ngắn hạn được rất nhiều người lựa chọn vì thời gian huy động nhanh và thủ tục dễ dàng. Bạn đang cần cầm bằng lái xe B2, bạn muốn biết giá trị cầm cố của bằng được bao nhiêu tiền, banglaixehadinh.com có thể cung cấp 1 vài thông tin cho bạn trong bài viết dưới đây.

Bạn có biết

Cầm cố bằng lái xe B2 và những giá trị phải đánh đổi

Cầm giấy phép lái xe B2 được bao nhiêu

Giấy phép lái xe B2 là loại giấy phép cấp quyền điều khiển phương tiện cho các loại xe ô tô dưới 9 chỗ ngồi, xe tải dưới 3500kg tải trọng, thời hạn 10 năm. Đây là loại giấy phép điều khiển ô tô rất phổ biến vì chúng có thể điều khiển được hầu hết các loại xe ô tô chở người thông dụng.

cầm giấy phép lái xe B2

Về câu hỏi cầm giấy phép lái xe B2 được bao nhiêu tiền, tùy từng tiệm cầm cố, điều kiện cầm cố và uy tín của người đem bằng đi cầm cố, giá trị cầm giấy phép lái xe sẽ khác nhau. Tuy nhiên bạn có thể ước lượng bằng cách quy đổi giá trị. Chi phí thi bằng lái xe B2 tổng cộng khoảng 10 triệu đồng, từ đó tính ra % cầm cố.

Cầm giấy phép lái xe và những điều cần biết

Tuy nhiên theo tìm hiểu của Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe Hạ Đình, trên thực tế giá trị cầm bằng lái xe B2 ít hay nhiều còn phụ thuộc vào điều kiện cầm cố. Trong 2 trường hợp như sau:

cầm giấy phép lái xe B2

Cầm giấy phép lái xe B2 kèm phương tiện và giấy giờ xe: giá trị cầm cố được định giá bằng 50% giá trị xe hiện hữu, hoặc nhiều hơn tùy nơi.

Cầm giấy phép lái xe B2 không kèm giấy giờ xe và phương tiện: giá trị cầm cố rất thấp, thậm chí không được cầm cố vì bằng lái xe có thể báo mất và xin cấp lại.

Trên đây là những tìm hiểu của banglaixehadinh.com về thủ tục cầm bằng lái xe B2 và giá trị cầm cố của bằng. Tuy nhiên những thông tin trên được tham khảo tại một số tiệm cầm đồ nhất định, không chính xác trong mọi trường hợp. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu cầm cố, có thể tham khảo trực tiếp tại những tiệm cầm đồ. Họ sẽ hướng dẫn chi tiết và báo giá trị cầm giấy phép lái xe B2 cho bạn một cách công khai.

Việc cầm giấy phép lái xe chỉ nên thực hiện khi chủ sở hữu đang gặp khó khăn về tài chính, cần tiền gấp trong thời gian ngắn, và không khuyến khích áp dụng. Bởi cầm bằng lái xe đồng nghĩa bạn không có quyền điều khiển phương tiện nữa, rất bất tiện. Mọi thông tin cần tư vấn về các Quy định về luật an toàn giao thông, thi lấy bằng lái xe, điều chỉnh pháp luật về hành vi cầm giấy phép lái xe B2 Quý bạn đọc vui lòng liên hệ hotline 0971.745.094, bằng lái xe Hạ Đình luôn sẵn sàng tư vấn.

Cầm giấy phép lái xe B2 được bao nhiêu tiền?
3.8 (76%) 5 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tư Vấn