Đổi giấy phép lái xe A1 ở đâu và những điều cần biết

Việc đổi giấy phép lái xe A1 được coi là bắt buộc đối với những chủ sở hữu giấy phép lái xe cũ hoặc giấy phép lái xe bị nhàu nát mờ chữ. Bằng lái hay giấy phép lái xe được coi là bắt buộc đối với những người tham gia giao thông bằng phương tiện xe 2 bánh. Các giấy tờ thủ tục là phần chứng thực quan trọng việc bạn có đủ điều kiện tham gia giao thông hay không. Bởi thế việc đổi giấy phép lái xe A1 là cần thiết khi giấy tờ của bạn bị hư hỏng không còn đủ hiệu lực.

Những điều cần biết khi đổi giấy phép lái xe A1

Nếu bạn muốn đổi hay làm mới giấy phép lái xe thì cần chuẩn bị trước các giấy tờ cần thiết giúp bạn chủ động hơn. Cùng với đó là giúp việc hoàn thành giấy tờ trở lên nhanh chóng bớt phải chờ đợi quá lâu mất thời gian không cần thiết. Việc đổi giấy phép lái xe A1 cần chuẩn bị:

  • 2 ảnh 3*4 chụp gần nhất của bạn.
  • 1 bản photo CMT thường không yêu cầu công chứng.
  • 1 bản photo giấy phép lái xe A1 của bạn cũng không cần công chứng
  • 1 đơn đề nghị cấp, đổi giấy phép lái xe.
  • 1 giấy chứng nhận sức khỏe cấp huyện trở lên

Cùng với đó là chi phí cần thiết để chuyển đổi giấy phép lái xe A1.
– Chi phí cho việc đổi giấy phép lái xe: 150k
– Chi phí để in bằng : 135k

đổi giấy phép lái xe A1

Trên đây là những điều cần thiết cơ bản cho những người có ý định đổi giấy phép lái xe A1 hoặc làm lại ấy phép lái xe.Tuy nhiên một điều quan trọng cũng không kém đó là tìm được một cơ sở tin cậy giúp bạn hoàn thành các thủ tục nhanh gọn mà không phải phát sinh thêm chi phí khác.

Vậy đổi giấy phép lái xe A1 Hà Nội ở địa chỉ nào là đáng tin cậy và nhanh chóng?

Hiện nay tại các cơ sở tổ chức thi bằng lái cũng tổ chức đổi lại giấy phép lái xe cho những ai có nhu cầu. Tuy nhiên mỗi nơi lại có một mức giá khác nhau cùng chất lượng phục vụ khác nhau.

đổi giấy phép lái xe A1

Tại khu vực Thanh Xuân hoặc khu vực lân cận bạn có thể tham khảo trung tâm đào tạo lái xe Hạ Đình với các dịch vụ đa dạng về cung cấp bằng lái đổi giấy phép lái xe A1 làm lại giấy tờ tương đối nhanh. Cùng với đó bạn chỉ cần cung cấp các thông tin cơ bản như ảnh cùng CMT photo… các công việc còn lại trung tâm sẽ cung cấp và hoàn thiện giúp bạn.

Việc đổi giấy phép lái xe A1 ở đâu cũng là điều cần thiết để mang đến lợi ích cũng như sự thuận tiện nhất cho bạn. Thế lên bạn có thể sử dụng dịch vụ từ trung tâm đào tạo lái xe Hạ Đình để có được những lợi ích tốt nhất.

Bạn có biết

4/5 - (72 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now ButtonGọi