Đổi giấy phép lái xe ô tô thuận tiện hơn tại banglaixehadinh.com

đổi giấy phép lái xe ô tô

Nếu bạn hiện tại đang chạy xe và vẫn chưa đổi giấy phép lái xe ô tô theo quy định hiện hành hoặc bạn đang có ý định muốn đổi giấy phép lái xe mà vẫn chưa biết làm ở đâu nhanh chóng, thuận tiện và uy tín. Bài viết hướng dẫn đổi giấy phép lái xe tại banglaixehadinh.com sau đây sẽ giúp bạn thực hiện điều này dễ dàng, tiết kiệm được nhiều công sức và thời gian nhất có thể.

Tại sao cần đổi giấy phép lái xe ô tôcàng sớm càng tốt?

Cho dù là bạn đang sở hữu loại giấy phép lái xe có thời hạn hay vô thời hạn như A1, A2, A3 thì việc đổi giấy phép lái xe ô tô là không có ngoại lệ, và đặc biệt bằng lái sắp hết hạn lại càng cần phải được đổi mới nhanh chóng. Luật lệ hiện hành cũng quy định rõ ràng việc sử dụng bằng lái xe chất liệu cũ cũng bắt buộc phải đổi sang loại thẻ nhựa hay còn gọi là thẻ Pet.

Đối với các trường hợp được cấp bằng lái xe theo các khung thời gian:
+ Từ trước năm 2003 phải thực hiện chuyển đổi trước ngày cuối cùng năm 2016
+ Từ trước năm 2004 phải thực hiện chuyển đổi trước ngày cuối cùng năm 2017
+ Từ trước năm 2007 phải thực hiện chuyển đổi trước ngày cuối cùng năm 2018
+ Từ trước năm 2010 phải thực hiện chuyển đổi trước ngày cuối cùng năm 2018
+ Từ sau năm 2010 phải thực hiện chuyển đổi trước ngày cuối cùng năm 2020

đổi giấy phép lái xe ô tô

Tức là, thời gian và lộ trình để chuyển đổi giấy phép lái xe ô tô không còn nhiều nữa, trong khi số lượng xe cần phải chuyển đối giấy phép là vô cùng lớn. Và việc bạn chần chừ hay ngần ngại chưa muốn đổi giấy phép lái xe ngay có thể sẽ khiến bạn gặp phải những phiền toái, mệt mỏi không đáng có. Bởi với thói quen chờ đến hạn mới đi đăng ký hay chậm cập nhật thông tin của rất nhiều người thì càng gần đến thời điểm quy định, thủ tục và chi phí chắc chắn sẽ rắc rối và cao gấp nhiều lần hiện nay.

Đổi giấy phép lái xe ô tô tại banglaixehadinh.com thủ tục nhanh gọn

Chỉ với 2 ảnh 3×4, một chứng minh thư hoặc hộ chiếu photo và bản sao bằng lái ô tô là bạn đã có thể đăng ký đổi giấy phép lái xe ô tô tại banglaixehadinh.com. Với 2 gói dịch vụ thường và VIP, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình mức phí và thời gian lấy bằng mới sao cho phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn của bản thân.

Hiện nay, đăng ký đổi giấy phép lái xe ô tô tại banglaixehadinh.com sẽ được nhận ngay mức ưu đãi hấp dẫn với mức giảm 100 nghìn đồng phí đăng ký cho cả gói VIP và gói thường. Thời gian nhận bằng nhanh nhất mất chưa tới 9 ngày. Bạn hãy đăng ký ngay hôm nay để nhận mức ưu đãi hấp dẫn và được hướng dẫn làm các thủ tục nhanh chóng và thuận tiện mà trung tâm cung cấp.

đổi giấy phép lái xe ô tô

Đổi giấy phép lái xe ô tô tại banglaixehadinh.com là cách vô cùng nhanh chóng và thuận tiện để giúp bạn giải quyết một vấn đề tưởng không lớn nhưng lại có thể tiềm ẩn nhiều phiền toái nếu bạn không lưu tâm đến. Việc quá hạn đổi giấy phép lái xe theo quy định có thể phải chịu những mức phạt hành chính không nhỏ hoặc bị tịch thu bằng lái, gây ảnh hưởng không nhỏ đến công việc của bản thân.

Vậy nên trung tâm đào tạo lái xe Hạ Đình luôn chào đón bạn với dịch vụ tận tình để giúp bạn thực hiện việc chuyển đổi dễ dàng và nhanh chóng nhất. Hãy để lại thông tin cá nhân của bản thân để nhận được các tư vấn chi tiết về dịch vụ đổi giấy phép lái xe ô tô của chúng tôi ngay hôm nay.

Xem thêm

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now ButtonGọi