Giới thiệu

Bạn muốn tìm một nơi để học và thi lấy bằng ô tô, bạn bắt đầu hỏi bạn bè, rồi vào Google để tìm kiếm, bạn băn khoăn không biết học ở đâu thì giá cả hợp lý,  trong quá trình học có phát sinh thêm nhiều chi phí không? chất lượng dạy tốt?. Thời gian đi học lái xe có phù hợp với mình không? Học bao lâu thì lấy bằng? Thi sát hạch có khó không?…Còn rất nhiều câu hỏi khác nữa mà bạn đang băn khoăn. Nhưng điều quan trọng không kém mà bạn chưa để ý khi học lái xe ô tô, đó là: THI SÁT HẠCH Ở SÂN NÀO?

Bây giờ không còn cái thời học xong một chiếc bằng lái xe, thời gian kéo dài cả nửa năm trời, tổng tiền học lên tới mười mấy hai mươi triệu là vì sao, vì thầy dậy thường cho học viên đi dã ngoại, ăn nhậu, học ít, chơi nhiều, tốn tiền mất, thời gian.

Hiện nay, trên địa bàn Hà nội có nhiều trung tâm đưa ra mức học phí rất rẻ để thu hút sự quan tâm của bạn, tuy nhiên bạn có thử đặt câu hỏi với giá rẻ như vậy, thời bạn được đào tạo là bao lâu? Chất lượng thế nào? Thi có đậu không? Hay nó sẽ làm mất thời gian của bạn. Câu trả lời tất nhiên trong quá trình học, bạn phải đóng thêm đủ các loại phí mà mỗi buổi bạn đi học cho đến khi bạn thi xong. Và như vậy thì bạn không biết trước được tổng học phí cho cả khóa học của bạn là bao nhiêu. Nếu bạn không tiếp tục theo thì khi thi sát hạch sẽ không đậu.

Bạn yên tâm vì chúng tôi sẽ đáp ứng được  những thắc mắc đó của bạn để bạn quyết định xem mình nên học ở đâu nhé.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE HẠ ĐÌNH, đã được cấp phép đào tạo của Tổng Cục Đường  Bộ Việt Nam. Trung tâm có trên 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề lái xe, quy tụ trên 205 giáo viên có trình độ và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề lái xe, trong đó 189 giáo viên dậy thực hành. Hệ thống sân tập chất lượng trải đều khắp Hà nội. Số lượng xe thực hành lớn với các loại xe mới, đẹp, nhiều loại xe để học viên lựa chọn: Zace, Vios, Gentra, Lanos Mazda.

giới thiệu

 

Trung tâm nhận giảng dạy, đào tạo và cấp giấy phép lái xe các loại A1, A1, B1, B2, C, nâng hạng các bằng D, E; nhận phục hồi các loại giấy phép lái xe đã hết hạn, chuyển đổi giấy phép lái xe quốc tế trong thời gian ngắn nhất.

Với phương châm chất lượng đào tạo đặt lên hàng đầu, là đơn vị đào tạo lái xe uy tín, mỗi năm chúng tôi đào tạo và tổ chức thi cấp phép lái xe cho khoảng 1,2 vạn học viên.

Học phí là trọn gói. Trung tâm CAM KẾT học phí đưa đến cho bạn là trọn gói, trong thời gian học bạn sẽ không phát sinh chi phí.

Với mục tiêu đào tạo giúp học viên nắm được đầy đủ luật giao thông và áp dụng thực tế khi tham gia giao thông, đồng thời có những kỹ năng xử lý tình huống tốt, nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông, góp phần giảm tai nạn và ùn tắc giao thông, đảm bảo trật tự an toàn xã hội và hạnh phúc của mọi gia đình.

Chúc các bạn lựa chọn được khóa học như ý và lái xe thượng lộ bình an!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now ButtonGọi