Hỗ trợ đổi giấy phép lái xe tận tình, nhanh gọn

đổi giấy phép lái xe

Không phải xếp hàng dài để chờ đến lượt đổi giấy phép lái xe, không phải mất nhiều thời gian để ảnh hưởng công việc và học tập, việc đổi giấy phép lái xe chưa bao giờ nhanh gọn đến vậy. Chỉ cần nhanh chóng liên hệ với dịch vụ đổi giấy phép lái xe, nhận số thứ tự sau đó đến tận nơi cấp đổi giấy phép bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành các hồ sơ nhanh chóng nhất. Với sự hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tình của những nhân viên chu đáo.

Đổi giấy phép lái xe chưa bao giờ dễ dàng hơn thế

Bạn đang có nhu cầu đổi giấy phép lái xe? Bạn mệt mỏi với hàng tá hồ sơ và bạn không có thời gian để làm điều đó? Bạn từ nước ngoài đến Việt Nam hoặc từ Việt Nam muốn đi sang nước khác và muốn lưu thông an toàn, đúng luật? Điều đầu tiên bạn cần làm là cẩn thận trang bị cho mình một bằng lái xe Quốc tế. Việc đổi giấy phép lái xe Quốc tế được cấp bởi Hiệp hội ô tô Quốc Tế sẽ giúp bạn có thể an tâm khi di chuyển bằng ô tô.

đổi giấy phép lái xe

Với dịch vụ hỗ trợ đổi giấy phép lái xe bạn sẽ có thể an tâm mọi việc sẽ diễn ra nhanh chóng nhất. Dịch vụ sẽ hỗ trợ chu đáo nhất cho khách hàng trong việc
– Đổi bằng lái xe cho người nước ngoài ở Việt Nam

– Đổi bằng lái xe Quốc tế cho người Việt Nam

Để đổi giấy phép lái xe Quốc tế cho người Việt Nam cần chuẩn bị gì?

Một bản kê khai đầy đủ các thông tin bao gồm: số điện thoại chính, địa chỉ email, cân nặng, chiều cao, màu mắt,…

1 ảnh kích thước 5×5 hoặc 3×4 hoặc 4×6 với nền trắng

Bản sao giấy phép lái xe có chứng thực của cơ quan có thẩm quyền

Chữ ký của chủ bằng lái xe

Để đổi bằng lái xe cho người nước ngoài cần chuẩn bị gì?

Thẻ cư trú, tạm thú, lưu trú, trường trú… hoặc thẻ có giá trị tương đương photo

2 tấm hình 3×4

Hộ chiếu photo, Visa còn thời hạn

Chi phí đổi giấy phép lái xe có đắt không?

Đối với đổi giấy phép lái xe máy

Hoàn toàn đơn giản, bạn hãy nhanh tay chuẩn bị cho mình 2 tấm ảnh 34 + CMND photo ( hoặc hộ chiếu photo) kèm với đó là một bản photo giấy phép lái xe.

Hiện tại có 2 gói hồ sơ hỗ trợ việc đổi giấy phép lái xe nhanh chóng

Gói hồ sơ thường:

Hiện tại, Hạ Đình đang trong thời gian khuyến mãi, đối với gói hồ sơ này chúng tôi giảm lệ phí từ 200k chỉ còn 150k. Lúc nhận giấy phép bạn đóng thêm 135k. Chỉ với 285k bạn sẽ nhanh chóng cầm trong tay tấm bằng mới.

Thông thường, đối với gói hỗ trợ này, bạn sẽ mất 1 giờ chụp ảnh sau 3 -7 ngày nộp hồ sơ. Trong khoảng 7 ngày sẽ có giấy phép lái xe mới.

Gói hồ sơ VIP:

Đối với gói hỗ trợ đổi giấy phép lái xe này, hiện tại lệ phí khuyến mại từ 400k chỉ còn 300k. Bạn sẽ nộp thêm 135k khi nhận giấy phép. Tổng hết chi phí cho hồ sơ là 435K. Đối với gói vip bạn đi chụp ảnh và làm thủ tục hết 5 phút. Chỉ mất từ 6 – 7 ngày là bạn có thể sở hữu bằng trong tay.

Đối với đổi giấy phép lái xe ô tô

Hồ sơ cần có 2 ảnh 3×4, 1 chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu và 1 bằng lái xe ôtô photo.
Đối với giấy phép lái xe còn hạn trên 90 ngày, chúng tôi có các gói hồ sơ sau:

Gói hồ sơ thường:

Đối với gói hồ sơ đổi giấy phép lái xe này lệ phí khuyến mại từ 300k chỉ còn 200k. Bạn sẽ nộp thêm 135k khi lấy bằng. Toàn bộ chi phí tổng hết 335k. Thời gian từ lúc nộp hồ sơ cho đến khi nhận giấy phép vào khoảng 7 ngày.

Gói hồ sơ VIP:

Gói hồ sơ đổi giấy phép lái xe này bạn sẽ mất 300k lệ phí. Lúc nhận giấy phép đóng thêm 135k. Tổng hết hồ sơ là 435K. Chỉ mất 5 phút làm thủ tục và sau khoảng 6 – 7 ngày bạn sẽ có giấy phép lái xe mới.
Đối với giấy phép lái xe oto đã hết hạn hoặc gần hết hạn ( Hết hạn chưa quá 90 ngày và còn hạn nhỏ hơn 3 tháng)
Bạn sẽ chỉ bù thêm 100k nữa so với trường hợp 1 thì sẽ có thể nhanh chóng sở hữu giấy phép lái xe mới.
Đối với trường hợp giấy phép đã hết hạn: bạn cần nhanh chóng liên hệ trung tâm để đăng kí thi lại.

Dịch vụ hỗ trợ đổi giấy phép lái xe mang đến cho bạn điều gì?

Đổi giấy phép lái xe không còn là nỗi lo lắng nữa. Bạn sẽ được hỗ trợ nhanh chóng bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Cùng với đó, để phục vụ khách hàng tốt nhất, các nhân viên của chúng tôi đều giao tiếp tiếng Anh chuẩn, sẵn sàng tư vấn tận tình và chu đáo giúp khách hàng thuận tiện và dễ dàng nhất từ khâu chuẩn bị cho đến khi đổi xong.

Thủ tục đổi giấy phép lái xe với sự hỗ trợ của Hạ Đình luôn luôn nhanh gọn, an toàn và hoàn toàn không khiến bạn phải mất nhiều thời gian. Chưa đến 10 ngày mọi thủ đục đã được hoàn tất nhanh chóng. Bạn sẽ có ngay tấm giấy phép mới.

Chi phí đổi giấy phép lái xe luôn luôn hợp lý nhất, bạn sẽ không mất nhiều thời gian nhưng đổi lại cũng không phải bỏ qua quá nhiều chi phí. Hãy an tâm với sự chu đáo và tận tình, những nhân viên của Hạ Đình sẽ nhanh chóng giúp bạn hoàn tất các hồ sơ và đổi giấy phép lái xe một cách chuyên nghiệp.

Dịch vụ đổi giấy phép lái xe với cam kết cao nhất về chất lượng, độ uy tín và chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn luôn hài lòng nhất. Mỗi nhân viên của chúng tôi luôn tư vấn tận tình, chu đáo, giúp khách hàng làm hồ sơ nhanh gọn.

đổi giấy phép lái xe

Với uy tín và sự chuyên nghiệp của mình Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Hạ Đình sẽ giúp bạn tiện lợi hơn trong việc đăng ký đổi giấy phép lái xe. Bạn sẽ nhanh chóng sờ hữu chiếc giấy phép lái xe quốc tế (PET) hay bằng lái Việt chỉ với thời gian cực ngắn 9 -15 ngày

Chúng tôi nhận hỗ trợ đổi giấy phép lái xe cho tất cả các quốc gia với mức chi phí hợp lý nhất cho cả bằng lái xe máy hay ô tô. Việc thoải mái lưu thông trên các con đường hoàn toàn không phải điều quá khó khăn nữa.

Cam kết việc đổi giấy phép lái xe được thực hiện nhanh gọn, giấy phép hợp pháp, được công nhận trên toàn thế giới. Cam kết giấy phép lái xe quốc tế đều được sử dụng một cách hợp pháp tại 192 quốc gia. Chỉ với thủ tục nhanh gọn, đơn giản bạn sẽ hoàn toàn có thể an tâm vi vu với chiếc xe của mình ở bất cứ địa điểm nào trên thế giới.

Với những ưu điểm và lợi thế vượt trội Hạ Đình luôn trở thành điểm đến đáng tin tưởng cho tất cả những ai đã và đang có nhu cầu đổi giấy phép lái xe. Với phương châm sẵn sàng phục vụ và tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng hoàn thành công việc của mình, giúp cuộc sống của bạn thêm tiện ích, Hạ Đình luôn đồng hành cùng bạn bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

Nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đổi giấy phép lái xe nhanh chóng nhất. Cùng với đó nếu bạn đang có ý định thi giấy phép lái xe máy hoặc ô tô, Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe Hạ Đình cũng chính là địa chỉ dạy, ôn thi bằng lái xe uy tín nhất.
Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe Hạ Đình
Địa chỉ : 78 Triều Khúc – Thanh Xuân – Hà Nội 
Liên hệ: 0971.745.094

Xem ngay

Đổi giấy phép lái xe qua mạng như thế nào?

Lộ trình đổi giấy phép lái xe 2 bánh nhất định phải nhớ

Hướng dẫn làm đơn xin cấp đổi giấy phép lái xe

3.1/5 - (42 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now ButtonGọi