Học bằng lái xe A1 như thế nào cho hiệu quả?

Rất nhiều học viên cho hay, việc thi sát hạch học bằng lái xe A1 quả là ác mộng. Từ việc thi lý thuyết lẫn thực hành, đều làm khó các học viên. Hiểu được cảm giác đó từ các học viên, mà chúng tôi đã tổng hợp lại được rất nhiều cách giúp bạn có thể hoàn thành việc học giấy phép lái xe A1 một cách tốt nhất. Hãy đọc bài viết này và tìm hiểu nhé.

Thứ nhất học viên cần phải hiểu quy trình khi tham gia thi sát hạch 

Dân gian ta có câu, đánh giặc phải biết người biết ta. Đi thi cũng vậy, ta cũng phải biết quy trình bài bản ra sao, để chuẩn bị cho thật kỹ càng. Các bước của một quy trình tham gia thi sát hạch học bằng lái xe A1 như sau:

  • B1: Học viêc đến địa điểm trung tâm sân đăng kí dự thi theo thông tin có ghi sẵn.
  • B2: Xem và kiểm tra các thông tin cá nhân dán trên bảng thông báo. Nếu có sai sót, cần liên hệ gấp với trung tâm hỗ trợ học viên và sửa đổi ngay. Ngoài ra, học viên cần phải nhớ số báo danh của mình.
  • B3: Vào phòng chờ và nghe loa, nếu gọi tới lân mình thì vào thi lý thuyết.
  • B4: Sau khi thi đỗ phần thi lý thuyết xong, là tới phần thực hành. Học viên sẽ được ra sân, thi sát hạch lái xe và hoàn tất việc thi.

Thứ hai học viên học bằng lái xe A1 thông qua các mẹo, thủ thuật cho bài thi lý thuyết

Do có rất nhiều câu hỏi cho một bài kiểm tra lý thuyết mà chỉ dùng có 20 câu. Việc học nhiều như vậy trong một thời gian ngắn rất khó. Đặc biệt, đối với ai đi làm, đi học thì lại càng khó hơn. Nên việc dùng các mẹo này, sẽ khiến cho các học viên dễ nhớ hơn. Điển hình một số mẹo như là:

  • Câu hỏi có chữ khái niệm thì chọn đáp án 2.
  • Câu hỏi có đường cao tốc thì chọn đáp án 1.
  • Câu hỏi có 3 từ nhường, xe , khi thì chọn đáp án 3.
  • Câu hỏi có từ giấy tờ thì chọn đáp án 4.
  • Câu hỏi có từ mét thì chọn đáp án 1

Thứ ba học viên cần phải ăn uống đầy đủ, ngủ đủ giấc

Việc ăn uống đầy đủ, và ngủ đủ giấc là điều rất quan trọng. Nếu không quan tâm đến sức khỏe sẽ khiến cho việc học và thi sát hạch lái bị ảnh hưởng, không đạt hiệu quả như mong muốn. Nên trong thời gian học thi bằng lái A1, học viên nên bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, ngủ trước 11h để đảm bảo sức khỏe tốt nhất nhé.

Hy vọng bài viết trên đây, sẽ là những kiến thức hữu ích giúp bạn vượt qua kì thi sát hạch học bằng lái xe A1 một cách dễ dàng và giành kết quả như ý.

Xem ngay

Học bằng lái xe B2 hết bao nhiêu tiền

Những điều kiện để học bằng lái xe hạng C

Tìm hiểu nhu cầu học bằng lái xe tải hiện nay

4.7/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now ButtonGọi