Học bằng lái xe B2 có khó và đắt như bạn nghĩ?

học bằng lái xe B2 ở Hà Nội

Học bằng lái xe B2 bao nhiều tiền? Có phát sinh nhiều chi phí phụ hay không? Bài thi lý thuyết có khó không? Là những câu hỏi rất thường gặp với người lần đầu thi bằng lái B2. Để trả lời cho những câu hỏi đó, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn qua bài viết dưới đây.

Thực trạng học bằng lái xe B2 hiện nay

Ngày nay, để tìm cho mình một khóa học bằng lái xe B2 rất là dễ. Chỉ cần tra một vài từ trên mạng, bạn cũng có thể lọc ra vô số trung tâm dạy học và thi sát hạch bằng lái xe B2. Tuy nhiên, trong thực tế đã có rất nhiều trung tâm dùng mách khóe, chiêu trò để lừa đảo những người cả tin.

Học bằng lái xe B2

Rằng chi phí ở đây giá rẻ không đâu bằng, chỉ cần đăng kí học là 100%, hay đóng tiền là có bằng ngay mà không cần thi. Mà đâu biết được rằng, sự thật đằng sau đó không như những lời hứa hẹn bạn đầu. Bạn sẽ phải bất ngờ về những chi phí phát sinh một cách vô lý. Hay thấy tiền đóng rồi, mà lại chẳng thấy bằng về tay.

Chi phí thật sự khi học bằng lái xe B2 là bao nhiêu tiền?

Tùy vào trung tâm, mà chi phí khi học sẽ dao động khoảng 5.000.000 – 7.000.000 ngàn đồng. Đây là chi phí hợp lý, khi bạn đăng kí thi sách hạch bằng lái xe B2. Thường thì bạn sẽ phải đóng luôn, sau khi nộp hồ sơ nhưng cũng có một số trung tâm sẽ chia việc đóng tiền thành 2 đợt.

Học bằng lái xe B2

Chi phí này, bao gồm luôn cả hồ sơ và chi phí khám sức khỏe. Do đó, bạn có thể an tâm đăng kí mà không lo phát sinh thêm bất kì chi phí nào khác. Hơn nữa, với giá thành như thế này, trung tâm còn phải trả tiền mặt bằng cho 3 tháng học của bạn, cung cấp chỗ thực hành tập chạy xe, thuê các máy móc, thiết bị, đóng tiền điện và thuê giảng viên để dạy cho bạn. 

Một số trung tâm thì nhiệt tình hơn, hỗ trợ thêm cho bạn chi phí đi lại, đưa đón, mua nước khoáng cho các học viên… Tất cả đều được tính vào số tiền mà bạn đã đóng. Vì vậy, việc quan trọng nhất trong khi đăng kí bằng lái xe B2 là cần phải lựa chọn một trung tâm uy tín, có danh tiếng và được mọi người đánh giá cao. Có như vậy, bạn mới không bị mất tiền oan, hay học bằng lái xe B2 với chi phí quá mắc.

Hy vọng, những thông tin trên sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc cho chính mình. Để biết thêm thông tin khác về các khóa đào tạo bằng lái xe, học bằng lái xe B2, A1… vui lòng tham khảo website https://banglaixehadinh.com

Bạn có biết

Một số kinh nghiệm khi học bằng lái xe tại Hà Nội

Tổng hợp điều kiện cần và đủ để học bằng lái xe hạng C

Tìm hiểu nhu cầu học bằng lái xe tải trên thị trường hiện nay

5/5 - (11 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now ButtonGọi