Học bằng lái xe ô tô B2 mất bao lâu?

bằng lái xe ô tô B2

Hiện nay nhu cầu học bằng lái xe ô tô B2 của người dân tăng cao. Bên cạnh vấn đề về học phí và chất lượng đào tạo thì yếu tố thời gian học bằng lái cũng được nhiều người quan tâm. Để giải đáp những thắc mắc này, trung tâm đào tạo lái xe Hạ Đình sẽ đưa ra những thông tin cần thiết qua bài viết sau đây.

Học bằng lái xe ô tô B2 mất bao lâu?

Bằng lái xe ô tô B2 là loại bằng lái xe phổ thông nhất, cho phép người điều khiển xe dưới 9 chỗ ngồi (tính cả tài xế), ô tô tải, ô tô chuyên dùng số tự động có trọng tải dưới 3500kg. Thời gian sử dụng 10 năm kể từ ngày nhận bằng lái xe.

bằng lái xe ô tô B2

Theo quy định của Sở Giao thông vận tải, việc học giấy phép lái xe ô tô hạng B2 yêu cầu thời gian tối thiểu là 3 tháng. Tùy thuộc vào trung tâm đào tạo lái xe sẽ có thời gian đào tạo và thi sát hạch khác nhau. Thông thường qua các giai đoạn:

Học lý thuyết: Học viên được học luật giao thông đường bộ, quy tắc giao thông cơ bản, được tìm hiểu căn bản về cải tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô, cách lái xe an toàn và đạo đức của người lái.

Học thực hành thi bằng lái xe ô tô B2: Học viên được thực hành tập lái theo đúng tiêu chuẩn của Sở GTVT, lái xe trong thành phố và lái xe đường dài.

Ôn và thi sát hạch: Kết thúc giai đoạn học thực hành, học viên sẽ được bố trí thi sát hạch, được cung cấp chứng chỉ học nghề và bằng lái ô tô B2 do Sở GTVT tổ chức.

Học bằng lái xe ô tô B2 ở trung tâm sát hạch lái xe Hạ Đình

Trung tâm đào tạo lái xe Hạ Đình là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo các học viên học và thi các loại bằng lái xe. Trong đó, tại đây được nhiều người lựa chọn học giấy phép lái xe ô tô B2, bởi:

bằng lái xe ô tô B2

  • Học bằng lái xe B2 tại trung tâm đào tạo lái xe Hạ Đình
  • Nhận thu hồ sơ tại nhà có thể học ngay sau khi nộp hồ sơ.
  • Học phí ưu đãi được tính toán trọn gói, cam kết không có chi phí phát sinh. Học viên có thể thanh toán 2 lần sau khi đăng ký.
  • Thời gian học thoải mái do bạn tự sắp xếp, có nhiều địa điểm để thuận lợi cho người học. Sắp xếp thời gian học cấp tốc cả thứ 7, chủ nhật, ngày lễ cho những người cần gấp.
  • Trong khóa học bằng lái ô tô hạng B2, học 1 thầy 1 trò, tài liệu miễn phí.
  • Giáo viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong dạy học. Sau khóa học, học viên thành thạo cách sử dụng xe và tỷ lệ đậu sát hạch cao.
  • Thi xong chỉ 7 ngày có bằng.

Với những thông tin trên, hy vọng đã cung cấp những kiến thức cần thiết cho về bằng lái xe ô tô B2. Chúc bạn có sự lựa chọn tốt nhất!

Bạn có biết

2.4/5 - (9 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now ButtonGọi