Ko có giấy phép lái xe phạt bao nhiêu tiền bạn có biết?

lý thuyết thi bằng lái xe

Ko có giấy phép lái xe phạt bao nhiêu tiền, hãy tự trang bị cho mình kiến thức về vấn đề này khi tham gia giao thông nhé. Hiện nay đã có mức quy định về việc phạt các trường hợp không có giấy phép lái xe bạn đã biết chưa?

Ko có giấy phép lái xe phạt bao nhiêu tiền?

Giấy phép lái xe là điều kiện bắt buộc đối với người tham gia giao thông. Chính vì thế việc phạt khi ko có giấy phép lái xe phạt bao nhiêu luôn được quy định rất rõ ràng trong các điều khoản của Chính phủ. Kể từ tháng 8 năm 2017 mức phạt được quy định như sau:

Không có giấy phép lái xe hay giấy phép lái xe không đúng quy định, giấy phép lái xe bị tẩy xóa…Những trường hợp này sẽ chịu mức phạt từ 800.000 đến 1.200.000.

Ko có giấy phép lái xe phạt bao nhiêu

Mức phạt từ 1.200.000 đến 3.000.000 đồng đối với các trường hợp điều khiển xe ô tô, xe máy, xe tải…nhưng chưa đủ 18 tuổi.

Trường hợp điều khiển xe mô tô có dung tích lớn hơn 173cm3, điều khiển xe đầu kéo, xe tải hạng nặng…nhưng ko có giấy phép lái xe, giấy phép không đúng quy định, không phù hợp với phương tiện điều khiển. Những trường hợp này sẽ chịu mức phạt từ 4.000.000 đến 6.000.000 đồng.

Qua đó bạn đã có thể trả lời câu hỏi khi ko có giấy phép lái xe phạt bao nhiêu đúng không? Có thể thấy lỗi vi phạm này có mức phạt tương đối nặng, chính vì thế hãy chủ động trang bị cho mình một giấy phép lái xe đúng quy định khi tham gia giao thông nhé.

Banglaixehadinh.com địa chỉ uy tín trong cấp bằng lái xe

Ko có bằng lái xe phạt bao nhiêu bạn đã rõ phải không? Chính vì vậy hãy trang bị cho mình một bằng lái xe phù hợp trước khi tham gia điều khiển xe nhé.

Ko có giấy phép lái xe phạt bao nhiêu

Bạn lo lắng việc thi lấy bằng lái xe sẽ làm bạn mất nhiều thời gian, hay chi phí cao, hay khó để có thể lấy được bằng lái xe. Đừng lo lắng điều đó, hãy để chúng tôi Banglaixehadinh.com giúp bạn thực hiện điều đó dễ dàng nhất.

Cơ sở của chúng tôi luôn có các lớp tổ chức thi thường xuyên theo tuần để thi lấy bằng lái xe mô tô và theo tháng đối với bằng lái xe ô tô. Chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh khi thi tuyển cả về lý thuyết lẫn thực hành.

Thời gian cấp bằng của chúng tôi chỉ từ 7 đến 10 ngày làm việc. Đây là thời gian lấy bằng nhanh nhất mà không phải bất cứ đơn vị nào cũng làm được. Bạn sẽ nhanh chóng có bằng để tránh bị phạt ko có giấy phép lái xe khi tham gia giao thông.

Chi phí thi bằng lái xe của chúng tôi luôn rẻ nhất. Nếu bạn lo lắng chi phí khi tham gia thi bằng lái xe thì hãy yên tâm bởi chúng tôi luôn có mức chi phí rẻ nhất, những ưu đãi lớn nhất cho các thí sinh tham gia thi lấy bằng lái xe tại trung tâm.

Bằng lái xe của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, đúng với quy định pháp luật đề ra, bạn hoàn toàn yên tâm khi tham gia giao thông.

Để không phải băn khoăn lo lắng khi ko có giấy phép lái xe phạt bao nhiêu tiền, hãy đăng ký thi lấy bằng ngay nhé. Liên hệ với chúng tôi, banglaixehadinh.com để được tư vấn miễn phí.

Xem ngay

Bạn có biết hết các mức phạt khi không giấy phép lái xe phạt bao nhiêu tiền?

Những bất lợi khi tham gia giao thông không giấy phép lái xe

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now ButtonGọi