Mất bằng lái xe A1 phải làm sao?

mất bằng lái xe A1

Bạn vừa mới mất bằng lái xe A1 và không biết phải làm như thế nào? Đừng quá lo lắng, bạn hoàn toàn có thể xin cấp lại bằng lái xe hoặc đăng ký thi bằng lái xe mới. Cùng Trung tâm đào tạo lái xe Hạ Đình tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Mất bằng lái xe A1 bạn có thể xin cấp lại bằng

Việc đánh mất bằng lái xe A1 có thể xin cấp lại bằng lái xe mới. Tuy nhiên đối với những người đánh mất bằng lái A1 lần đầu tiên mà vẫn còn hồ sơ gốc, bạn có thể chuẩn bị một bộ hồ sơ trong đó có các giấy tờ cần thiết rồi tiến hành nộp lên Sở GTVT. Sau khi Sở GTVT tiếp nhận hồ sơ của bạn, sau 2 tháng kể từ ngày nộp đơn bạn sẽ được cấp lại bằng lái xe A1.

mất bằng lái xe A1

 

Tuy nhiên đối với một số trường hợp mất bằng lái xe A1 thời hạn 2 năm kể từ ngay cấp lại giấy phép lái xe bị mất lần đầu tiên, nếu có tên trong danh sách đã thi qua kỳ thi sát hạch trước đó trong Cơ sở dữ liệu quản lý bằng lái xe của các cơ quan có thẩm quyển.

Sau 2 tháng kể từ ngày nộp đơn, bạn sẽ phải thi sát hạch lý thuyết lại rồi mới được cấp lại giấy phép lái xe bằng A1. Riêng những trường hợp bị mất bằng lái xe A1 lần 3, sau 2 tháng kể tử ngày nộp đơn sẽ phải thi lại kỳ thi sát hạch bao gồm cả lý thuyết và thực hành.

Lựa chọn phương pháp đăng ký thi bằng lái xe mới

Thay vì mất thời gian dài chờ đợi sự xét duyệt từ Sở GTVT xin cấp lại giấy phép lái xe A1, bạn có thể tiến hành đăng ký thi bằng lái xe mới. Việc thi bằng lái xe mới sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian hơn, chỉ chưa đến 15 ngày kể từ ngày thi sát hạch xong. Để có thể tiến hành phần thi sát hạch với kết quả tốt nhất ngoài việc chăm chỉ bạn cũng nên lựa chọn một trung tâm đào tạo, giảng dạy tốt nhất. Hiện, có rất nhiều trung tâm uy tín, chất lượng chuyên làm bằng lái xe A1 tốt.

Bạn có thể liên hệ ngay với Trung tâm đào tạo lái xe Hạ Đình – 0971.745.094. Đào tạo lái xe Hạ Đình cam kết một chất lượng giảng dạy, đào tạo uy tín và đảm bảo nhất.

Việc đánh mất bằng lái xe A1 sẽ có phương pháp khắc phục tốt nhất với đội ngũ giảng viên, hướng dẫn viên có nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống bài giảng chi tiết, bài bản, rõ ràng và dễ hiểu, chắc chắn Trung tâm đào tạo lái xe Hạ Đình sẽ không khiến bạn thất vọng.

Để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về khóa học khác, bạn vui lòng truy cập vào website https://banglaixehadinh.com/ 

Trên đây là bài viết mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các độc giả xung quanh vấn đề mất bằng lái xe A1. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

Xem ngay

Đừng lo lắng khi mất bằng lái xe B2

Những trường hợp mất giấy phép lái xe A1 phải thi lại

Bạn có biết mất bằng lái xe phạt bao nhiêu?

2.1/5 - (43 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now ButtonGọi