Một số mẹo giúp học lý thuyết thi bằng lái xe A1 đảm bảo đậu 100%

lý thuyết thi bằng lái xe A1

Đối với một số người, việc học 150 câu trắc nghiệm để thi lý thuyết thi bằng lái xe A1 là điều rất dễ dàng. Nhưng không phải ai cũng có khả năng như vậy. Nhiều người xem việc học lý thuyết là cả một vấn đề khó có thể giải quyết, bởi thời gian không cho phép, tuổi tác thì đã lớn, v…v… quá nhiều lý do ảnh hưởng đến việc học. Dưới đây là một số mẹo, mà chúng tôi đã đúc kết, tổng hợp lại được mà học viên hoàn toàn có thể áp dụng, đảm bảo chính xác tuyệt đối.

Xem thêm

Thi thử lý thuyết bằng lái xe A1 qua mạng có hiệu quả không?

Học lý thuyết lái xe A1 để thi có khó không?

Mẹo đầu tiên cần biết khi làm bài thi lý thuyết bằng lái xe A1

Trong phần câu hỏi lý thuyết thi bằng lái xe A1, nếu có những chữ “ Vạch, dải, phần, phố” – Chọn đáp án 1. Nếu có những chữ “Phương, làn, Ưu” – Chọn đáp án 2. Nếu có những chữ “Bộ”. Chọn đáp án 1 và 2.

lý thuyết thi bằng lái xe A1

Những đáp án luôn đúng cần nhớ

Những đáp án luôn đúng học viên cần nhớ là: Bị nghiêm cấm, không được mang vác, không được vượt, không được phép, hay bất kể đáp án nào liên quan đến từ “không được” luôn là đáp án đúng

Quy tắc nhường đường 

Có 4 quy tắc nhường đường mà học viên cần biết: không có vòng xuyến nhường phải, nhường đường cho xe ưu tiên, có vòng xuyến nhường trái, nhường đường cho người đi bộ.

Quy tắc sa hình

Nhớ những quy tắc sa hình: nhất chớm – nhì ưu – tam đường – tứ hướng.

lý thuyết thi bằng lái xe A1

Nắm vững ý nghĩa biển báo

Về các biển báo giao thông thì để đạt điểm tối đa học viên cần phải nắm vững về mặt ý nghĩa, cũng như hình ảnh của các biển báo. Tạo thói quen tốt mỗi khi ra đường, khi nhìn biển báo nào. Hãy nêu nó ra, đó là loại biển báo gì, mang ý nghĩa gì, khi nào thì được sử dụng. Chẳng mấy chốc, không cần học thì vẫn nhớ rất lâu.

lý thuyết thi bằng lái xe A1

Nhạy cảm với các con số

Những con số mà học viên nhìn thấy trong đáp án như: “5 năm, 5 mét, 18 tuổi, 40km/h, 50 mg, 0.25 mg”. Thì tự động điền vào là câu trả lời đúng.

Trên đây, là một số mẹo học lý thuyết thi bằng lái xe A1 mà bạn có thể áp dụng được. Trong 20 câu hỏi, học viên chỉ cần làm đúng được 16 câu, là coi như đậu lý thuyết và hoàn thành tốt bài thi rồi. Bạn thấy đấy, chỉ cần tập trung một chút thôi là bạn sẽ dễ dàng hoàn thành bài thi. Cuối cùng chúng tôi xin chúc tất cả các học viên thi tốt phần lý thuyết thi bằng lái xe A1

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now ButtonGọi