3 mẹo cực hữu dụng xử lý đề thi bằng lái xe A1 phần lý thuyết

Tính đến thời điểm này, nước ta đã có khoảng hơn 100 triệu chiếc xe máy các loại. Kéo theo việc đăng kí thi bằng lái xe A1 trở nên phổ biến hơn. Nhưng dưới áp lực học tập, và làm việc thì không phải ai cũng có nhiều thời gian học đề thi bằng lái xe A1 được. Nên hôm nay, nhằm hỗ trợ các học viên bận rộn hoặc chưa nắm được nội dung tài liệu. Chúng tôi sẽ mách cho bạn 3 mẹo khi đi thi, dựa vào bộ đề thi bằng lái xe A1 của nhà nước.

1. Các câu hỏi trong đề thi bằng lái xe A1 liên quan tới biển báo hiệu giao thông

Phần này được xem là phần dễ nhất trong đề thi bằng lái xe A1. Họ sẽ đưa cho học viên hình ảnh một biển báo, và học viên sẽ phải chọn đáp án A,B,C v..v.. sao cho phù hợp. Để nắm vững phần này, học viên chỉ cần học thuộc 5 hệ thống biển báo cơ bản, mà không cần phải học gì nhiều. Học viên cũng cần lưu ý, đó là phải đọc kĩ các chú thích bên dưới và cố gắng khi tham gia giao thông. Nên quan sát các biển báo, để tăng thêm khả năng ghi nhớ của mình. Chẳng mấy chốc, sẽ học thuộc ngay thôi.

đề thi bằng lái xe A1

2. Các câu hỏi liên quan đến luật giao thông đường bộ

Đây được xem là phần khó nhất, vì sao? Thường thì những câu hỏi cũng như câu trả lời sẽ rất dài. Nên nhiều học viên lo sợ và “ đánh lụi “. Tuy nhiên, cũng nên đừng lo lắng quá. Học viên chỉ cần học thuộc các từ như: không được, trái phép, chấp hành, nghiêm cấm các hành vi, giảm tốc độ v..v.. 100% là đáp án đúng. Khi gặp các từ này trong câu, là bạn có thể ăn chọn điểm câu đó mà không cần suy nghĩ rồi đó, rất dễ phải không nào.

đề thi bằng lái xe A1

3. Những con số gặp là “khoanh” 

Trong đề thi bằng lái xe A1, đôi khi học viên được nhìn thấy những con số thần thánh. Chúng giúp cho bạn lựa chọn đáp án chỉ trong vài giây. Bạn nên để ý chúng đó là: 5 mét, 5 năm, 50 mg, 50 cm trở xuống, 18 tuổi, 40km/h. Nếu bạn đọc đáp án, mà gặp được chúng, thì bạn như vớ được vàng vậy. Bởi đây là những đáp án đúng. Hãy khoanh tròn nó, mà không cần suy nghĩ gì hết, như vậy bạn sẽ có thêm rất nhiều thời gian để làm những câu tiếp theo.

đề thi bằng lái xe A1

Trên đây, là 3 mẹo khi làm đề thi bằng lái xe A1 phần lý thuyết, nếu bạn muốn biết thêm thông tin cũng như nhiều mẹo hữu ích khác. Thì hãy vào ngay website banglaixehadinh.com ngay nhé.

Có thể bạn quan tâm

Học lý thuyết lái xe A1 có khó không?

Thi thử lý thuyết bằng lái xe A1 online có hiệu quả không?

4.2/5 - (10 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now ButtonGọi