Mẹo thi bằng lái xe A1 150 câu dễ hiểu, dễ nhớ nhất

Mẹo thi bằng lái xe A1 150 câu

Nắm rõ mẹo thi bằng lái xe A1 150 câu sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua phần thi lý thuyết với số điểm tối đa mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian, công sức để học thuộc. Với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, chúng tôi đã đúc rút được mẹo thi bằng lái xe A1 dễ hiểu, dễ nhớ nhất mà bạn có thể tham khảo để áp dụng.

Mẹo thi bằng lái xe A1 150 câu phần lý thuyết chung

Mẹo 1: Đối với những câu hỏi có 2 đáp án mà trong câu hỏi có xuất hiện từ “những” hoặc từ “các” thì bạn hãy chọn cả 2 đáp án này đều đúng. Lưu ý là chỉ áp dụng mẹo thi bằng lái xe A1 150 câu đối với câu hỏi có 2 đáp án, từ 2 đáp án trở lên không sử dụng mẹo này.

Mẹo thi bằng lái xe A1 150 câu

Mẹo 2: Luôn phải nhớ rằng, có 3 cái phải luôn luôn nhường, đó là: nhường cho người đi bộ đang đi trên phần đường dành cho người đi bộ, nhường cho phương tiện đường sắt và nhường cho xe đi trên đường chính. Vì vậy, khi xuất hiện câu hỏi lý thuyết có xuất hiện “phương tiện nào được ưu tiên đi trước?” mẹo thi bằng lái xe A1 150 câu khuyên bạn hãy chọn 1 trong 3 phương tiện mà chúng tôi vừa cho nêu trên.

Mẹo 3: Trừ câu 9 của đề số 01 ra, đối với những đề còn lại, nếu trong dấu ngoặc kép có các từ “ưu”, “phương” hoặc “làn” thì hãy chọn đáp án số 2

Mẹo 4: Những câu hỏi cho thấy đó là hành vi trái quy định pháp luật và đạo đức xã hội thì hãy chọn phương án “Bị nghiêm cấm”.

Mẹo 5: Trong câu hỏi hỏi có từ “Giang tay” thì chọn đáp án 1, “giơ tay” thì chọn đáp án 2. Lưu ý mẹo thi bằng lái xe A1 150 câu về phần này chỉ áp dụng cho câu hỏi về người điều khiển giao thông.

Mẹo 6: Những đáp án nào có chứa “5 mét, 5 năm, 0.25 miligam, 18 tuổi, 40 km/h” thì hãy chọn đáp án đó.

Mẹo trả lời phần thi biển báo bằng lái xe A1

Mẹo 1: Mẹo thi bằng lái xe A1 150 câu đối với những câu hỏi về biển quay đầu xe, biển rẽ trái, hãy nhớ quy tắc sau: “Cấm rẽ trái thì cấm luôn cả quay đầu xe”; “Cấm quay đầu xe thì vẫn được rẽ trái”

Mẹo thi bằng lái xe A1 150 câu

Mẹo 2: Đối với câu hỏi về biển báo đoạn đường hay xảy ra tai nạn thì hãy chọn đáp án 2

Mẹo 3: Mẹo thi bằng lái xe A1 150 câu với câu hỏi về biển báo đoạn đường có cầu vượt cắt qua thì hãy chọn đáp án có 2 biển báo giống nhau

Mẹo 4: Câu hỏi cấm xe 3 bánh đi vào thì hãy nhớ nguyên tắc “Cấm xe mô tô 3 bánh thì đương nhiên cấm luôn xe mô tô 2 bánh”.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ để học và thi lấy bằng lái xe A1 uy tín thì hãy đến với Trung tâm đào tạo lái xe Hạ Đình theo Địa chỉ : 78 Triều Khúc – Thanh Xuân – Hà Nội  để được hỗ trợ tận tình và hướng dẫn cụ thể. Ngoài ra, bạn có thể truy cập trực tiếp website của chúng tôi: https://banglaixehadinh.com/ để biết thêm các thông tin hữu ích khác ngoài các mẹo thi bằng lái xe A1 150 câu nêu trên.

Xem ngay

Học lý thuyết lái xe A1 để thi có khó không?

Thi thử lý thuyết bằng lái xe A1 qua mạng có hiệu quả không?

Một số mẹo giúp học lý thuyết thi bằng lái xe A1 đảm bảo đậu 100%

4.5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now ButtonGọi