3 ứng dụng ôn thi giấy phép lái xe mới cập nhật cho năm 2018

ôn thi giấy phép lái xe

Bạn đã bao giờ thử học lái xe, ôn thi giấy phép lái xe ngay trên chiếc smartphone của mình chưa? Qua nhiều bài viết, chúng tôi đã tổng hợp lại một số ứng dụng ôn thi giấy phép lái xe mới được cập nhật cho đề thi kiểu mới năm 2018. Cùng tìm hiểu nhé!!

Xem ngay

Mẹo thi bằng lái xe A1 150 câu dễ hiểu, dễ nhớ nhất

Mẹo luyện thi giấy phép lái xe 450 câu nhanh nhất

450 câu lý thuyết sát hạch lái xe – tài liệu chuẩn ôn thi giấy phép lái xe

Đây được xem là ứng dụng phổ biến nhất trên các công cụ tìm kiếm. Bao gồm các nền tảng Android và IOS. Chúng có giao diện đơn giản, thiết kế đep mắt, dễ nhìn. Việc cài đặt cũng dễ dàng, dung lượng nhẹ, dễ sử dụng. Bên cạnh đó, các câu hỏi ra đề trong ứng dụng hoàn toàn ngẫu nhiên. Giúp bạn có thể ôn được nhiều kiến thức một lúc, mà không sợ lặp đi lặp lại các câu hỏi.

ôn thi giấy phép lái xe

Ôn thi giấy phép lái xe bằng ứng dụng di động

Đúng như tựa đề của App, ứng dụng này tập trung toàn bộ các câu hỏi ôn thi giấy phép lái xe. Theo cấu trúc của Tổng cục đường bộ Giao Thông Vận Tải Việt Nam. Điều thú vị ở app này, đó là giao diện bắt mắt người dùng. Được thiết kế phẳng hóa, luôn cập nhập các tính năng thú vị. Như lưu lại các câu hỏi người dùng trả lời sai, và giúp họ ôn tập lại những câu hỏi đó.

Bằng lái xe ô tô HD – ứng dụng ôn thi bằng lái xe trên IOS

Lại là một ứng dụng cực hay trên nền tảng IOS. Để sử dụng app này, bạn phải trả phí nhưng nhờ vậy mà app được đánh giá rất cao. Cả về phần chất cũng như phần nhìn. App không chỉ cung cấp cho bạn những bài thi trực tuyến, mà còn thường xuyên update những đề mới. Giúp bạn biết được chính xác những gì mình cần khi ôn thi bằng lái xe.

ôn thi giấy phép lái xe

Ngoài ra, app còn trả lời giúp bạn một số câu hỏi đơn giản như: bằng lái xe là gì, nộp hồ sơ ở đâu, không có giấy phép lái xe phạt bao nhiêu tiền v…v… Một trong những điểm yếu của app này là khá nặng. Dung lượng chiếm tới 20 MB.

Với các ứng dụng được giới thiệu trên đây, các câu hỏi lý thuyết sẽ bớt khô khan hơn, dễ nhớ hơn, giúp bạn vượt qua kì thi sát hạch bằng lái một cách dễ dàng. Chúc bạn ôn thi giấy phép lái xe thành công !!

4.1/5 - (27 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now ButtonGọi