Nếu giấy phép lái xe máy bị mờ có bị phạt không?

đổi giấy phép lái xe ô tô

Giấy phép lái xe máy bị mờ có bị phạt không? Nếu đổi lại giấy phép lái xe máy sẽ mất chi phí bao nhiêu, bao lâu sẽ có kết quả? Đây hẳn là câu hỏi của khá nhiều người khi tham gia giao thông không may có giấy phép lái xe bị mờ, bị nhòe ảnh.

Giấy phép lái xe máy bị mờ có bị phạt không?

Nhiều người tham gia giao thông thắc mắc không biết giấy phép xe máy bị mờ có bị phạt không, mức phạt là bao nhiêu? Theo quy định điều 37 tại khoản 2 trong Đổi GPLX tại Thông tư 12/2017/TT-BGTVT quy định rằng: Người có GPLX có thời hạn thực hiện đổi GPLX trước khi hết hạn sử dụng; người có GPLX bị hỏng còn thời hạn sử dụng được đổi GPLX.

Giấy phép lái xe máy

Như vậy theo căn cứ trên trường hợp giấy phép lái xe máy bị mờ thuộc trường hợp GPLX bị hỏng còn thời hạn sử dụng cần phải đổi GPLX mới. Khi bạn tham gia giao thông với giấy phép lái xe máy bị mờ thông tin, mờ ảnh bị các cơ quan chức năng kiểm tra mà không chứng minh được chủ sở hữu, bạn vẫn bị phạt như trường hợp không có giấy phép lái xe.

Mức phạt đối với giấy phép lái xe máy bị mờ sẽ áp dụng trong khung hình phạt tiền từ 800.000 đến 1.200.000 đồng theo quy định. Chính vì thế hãy đổi GPLX khi giấy phép lái xe của bạn bị mờ, bị hỏng nhé.

banglaixehadinh.com, địa chỉ hỗ trợ đổi giấy phép lái xe máy uy tín

Việc sử dụng giấy phép lái xe máy bị mờ sẽ bị xử phạt theo quy định do đó việc đổi giấy phép lái xe mới là điều cần thiết. Tuy nhiên bạn quá bận rộn không có thời gian đi làm các thủ tục. Bạn chưa nắm được thủ tục đổi như thế nào, thời gian có lâu không? Hãy gọi cho chúng tôi 0971 745 094 hoặc qua tại địa chỉ Số 35 ngõ 85 Hạ Đình, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn miễn phí nhé.

Giấy phép lái xe máy

Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ hỗ trợ đổi giấy phép lái xe máy cho các trường hợp đến hạn phải đổi giấy phép lái xe hoặc giấy phép bị hỏng, bị mờ. Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo nhanh nhất, giá rẻ nhất và chất lượng đảm bảo an toàn và tốt nhất cho Qúy khách hàng.

Muốn đổi giấy phép lái xe máy tại đơn vị banglaixehadinh.com của chúng tôi bạn có thể chọn một trong hai gói thường hoặc gói VIP. Bạn chỉ cần chuẩn bị 2 ảnh 3×4 cùng CMND hoặc hộ chiếu, giấy phép lái xe cũ phô tô là đủ bộ hồ sơ đổi giấy phép lái xe.

Đối với đổi giấy phép lái xe máy tại gói hồ sơ thường bạn sẽ mất chi phí dịch vụ là 150.000 và 135.000 nộp tại Sở giao thông vận tải khi lấy bằng. Đối với thời gian của gói này bạn sẽ được gọi tới chụp ảnh sau khi nộp hồ sơ từ 3-7 ngày làm việc, thời gian chụp ảnh khoảng 1 giờ đồng hồ. Và sau 7 ngày làm việc bạn sẽ được nhận ngay giấy phép lái xe máy mới.

Gói hồ sơ VIP trong đổi bằng lái xe máy của chúng tôi thực sự rất thuận tiện cho người bận rộn. Với mức chi phí dịch vụ 300.000 cùng 135.000 lệ phí đổi bằng bạn sẽ có bằng sau 8 đến 10 ngày từ ngày nộp hồ sơ kể cả thời gian chờ gọi chụp ảnh. Sau khi nộp hồ sơ bạn chỉ phải chờ 2 ngày để được chụp ảnh và thời gian chụp ảnh cùng làm thủ tục chỉ mất 5 phút.

Khi giấy phép lái xe máy của bạn bị hỏng, giấy phép lái xe của bạn đến hạn đổi như quy định hãy liên hệ với chúng tôi- banglaixehadinh.com để được tư vấn miễn phí và có những dịch vụ tiện ích với chi phí rẻ nhất.

Xem thêm

Hiện nay giấy phép lái xe máy có phải đổi không

Khi nào được đổi giấy phép lái xe mới

Thời hạn đổi giấy phép lái xe hai bánh là khi nào

2.9/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now ButtonGọi