Thi bằng lái xe A1 lý thuyết như thế nào để đạt hiệu quả?

Thi bằng lái xe A1 lý thuyết

Thi bằng lái xe A1 lý thuyết như thế nào? Cấu trúc đề thi lý thuyết ra sao? Có khó không? Hẳn nhiều người trước khi thi lấy bằng lái xe A1 không khỏi lo lắng trước khi thi nhất là những người không có thời gian học hết 150 câu hỏi trắc nghiệm do Tổng cục đường bộ Việt Nam ban hành.

Cấu trúc đề thi lý thuyết thi bằng lái xe A1 như thế nào

Khi thi lấy bằng lái xe A1 bạn cần phải hoàn thành hai phần thi gồm phần thi lý thuyết và thi thực hành. Trong đó phần lý thuyết thi bằng lái xe A1 bạn bắt buộc phải qua mới có thể tiếp tục thi thực hành để lấy giấy phép lái xe. Do vậy lý thuyết là phần thi cực kỳ quan trọng.

Thi bằng lái xe A1 lý thuyết

Cấu trúc đề thi lý thuyết trong thi bằng lái xe A1 gồm 20 câu. Trong đó được sắp xếp như sau: 5 câu về biển báo giao thông, 5 câu sa hình và 10 câu về luật giao thông đường bộ. Tất cả 20 câu này đều nằm trong 150 câu hỏi trắc nghiệm do Tổng cục đường bộ Việt Nam ban hành. Bạn sẽ vượt qua phần thi nếu đạt tối thiểu 16 câu trả lời đúng.

Thi lý thuyết trong thi bằng lái xe A1 sẽ dễ dàng nếu bạn học thuộc hết cả 150 câu trắc nghiệm. Tuy nhiên bạn đừng lo lắng quá vì thực chất phần thi lý thuyết này cũng có một số mẹo để bạn có thể dễ nhớ hơn.

Mẹo thi lý thuyết thi bằng lái xe A1 thi là đỗ

Để dễ dàng hơn cho các thí sinh khi tham gia phần thi lý thuyết thi bằng lái xe A1, Banglaixehadinh.com xin đưa ra các mẹo thi được tổng hợp từ những bộ đề thi lý thuyết đang được áp dụng như sau:

Thi bằng lái xe A1 lý thuyết

Các câu hỏi có xuất hiện con số.

Nếu bạn gặp câu hỏi có xuất hiện các con số cụ thể như 18 tuổi, 40km/giờ, 50mg…Hãy đừng ngại mà khoanh ngay vào đáp án có con số đó nhé, đảm bảo 100% bạn sẽ ăn điểm. Đây được xem là dạng câu hỏi dễ nhớ nhất trong phần thi lý thuyết thi bằng lái xe A1.

Các câu hỏi thuộc phần thi sa hình

Đối với phần thi lý thuyết thi bằng lái xe A1, 5 câu hỏi phần liên quan sa hình, biển báo cũng khá đơn giản. Bạn đôi khi cảm thấy quá nhiều biển báo cần phải ghi nhớ trong bộ câu hỏi được học nhưng chỉ cần bạn nhớ 5 loại biển báo cơ bản thôi nhé. Đặc biệt hãy đọc kỹ phần chú thích bên dưới để có thể đưa ra đáp án chính xác nhất.

Các câu hỏi thuộc luật giao thông đường bộ.

Với 10 câu hỏi lý thuyết trong thi bằng lái xe A1 thuộc phần luật giao thông đường bộ được coi là khó nhất. Tuy nhiên bạn hãy chọn cho mình những đáp án có chứa từ Không được, trái phép, chấp hành, nghiêm cấm…đảm bảo sẽ là câu trả lời đúng. Đặc biệt những câu hỏi có từ “các” hay “những” hãy chọn cả 2 đáp án. Hoặc gặp những câu hỏi có 3 đáp án trong đó 2 đáp án dài và 1 đáp án ngắn hãy luôn chọn đáp án ngắn.

Thi lý thuyết khi thi bằng lái xe A1 sẽ không thực sự làm khó bạn nếu như bạn được bày các mẹo để chọn câu trả lời đúng nhất.

Chúng tôi- banglaixehadinh.com luôn luôn cố gắng tìm ra và đưa cho các học viên những “mẹo” thi thi bằng lái xe A1 lý thuyết hữu ích nhất để bạn có thể thi là đỗ ngay lần đầu tiên dù bạn không có thời gian học. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể có bằng lái xe A1 nhanh nhất và dễ nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now ButtonGọi