Thi bằng lái xe B2 ở đâu uy tín nhất?

thi bằng lái xe B2

Thời gian gần đây việc xuất hiện hàng loạt các đơn vị đào tạo lái xe khiến nhiều người băn khoăn không biết: “Thi bằng lái xe B2 ở đâu uy tín?”. Cùng đọc bài viết sau đây để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Xem thêm

Giấy phép lái xe B2 và những thông tin cần biết

Mẹo học lý thuyết thi bằng lái xe hạng B2

Nhu cầu thi bằng lái xe B2 như thế nào?

Ngày nay, việc di chuyển bằng phương tiện ô tô không còn là điều xa vời của các cá nhân hay tập thể. Hơn nữa lái xe ô tô cũng trở thành một nghề có mức thu nhập tương đối cao. Chính vì vậy, nhiều người đã quyết định học và thi bằng lái xe phục vụ công việc.

thi bằng lái xe B2

Trong đó, bằng lái xe B2 là loại bằng phổ thông được nhiều người chọn thi nhất. Loại bằng này dành cho người điều khiển xe dưới 9 chỗ ngồi tính cả tài xế, xe tải 3500kg. Thời hạn sử dụng bằng là 10 năm, cao hơn các loại bằng C, D, E, F trong hệ thống các loại giấy phép lái xe.

Việc thi bằng lái xe B2 cũng dễ dàng và trở nên phổ biến hơn so với các giai đoạn trước. Bởi sự xuất hiện của hàng loạt trung tâm đào tạo lái xe ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng uy tín để bạn có thể tin tưởng.

Thi bằng lái xe B2 ở đâu uy tín nhất?

Tại Hà Nội có nhiều đơn vị thi bằng lái xe B2 và trung tâm đào tạo lái xe Hạ Đình là đơn vị được nhiều người đánh giá cao, nhờ các yếu tố sau:

  • Trung tâm được cấp phép đào tạo của Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam khi cung cấp dịch vụ.
  • Đào tạo thi bằng lái xe B2 với hơn 14 năm kinh nghiệm.
  • Quy tụ trên 205 giáo viên có trình độ cao, nhiệt huyết và tận tâm với công việc. Giảng dạy có bài bản, theo đúng quy trình đảm bảo hiệu quả cao.
  • Trang bị cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống sân tập trải đều khắp Hà Nội. Đầy đủ các loại xe chất lượng cao để học viên thực hành: Zace, Vios, Gentra, Lanos Mazda,…

thi bằng lái xe B2

Nhận đào tạo thi bằng lái xe B2 và các loại bằng khác, nâng cấp bằng, phục hồi các loại giấy phép lái xe đã hết hạn, chuyển đổi giấy phép lái xe quốc tế. Với mục tiêu mang lại lợi ích lợi ích tốt nhất cho mọi người.

Học phí thi bằng lái xe B2 ở đây luôn ở mức cạnh tranh và được tính trọn gói. Công khai chi phí trước khi học viên đăng ký hồ sơ. Học viên có thể nộp 2 lần trong khóa học và không phát sinh các chi phí khác. Nhận đầy đủ các quyền lợi của trung tâm đặt ra.

Thi bằng lái xe B2 tại Trung tâm đào tạo lái xe Hạ Đình

Thi bằng lái xe B2 tại Hạ Đình, trung tâm luôn cam kết với khách hàng với nhiều lợi ích:

  • Sau khi nộp hồ sơ có thể học ngay. Trường hợp cần bằng gấp, giáo viên sẽ tạo điều kiện để học viên học cả những ngày lễ, ngày nghỉ.
  • Sau khóa học, học viên thành thạo lái xe và biết cách xử lý khi gặp sự cố. Tỷ lệ đạt giấy phép lái xe cao.
  • Thời gian và địa điểm học thi bằng lái xe B2 thoải mái. Bạn có thể chủ động sắp xếp sao cho thuận lợi nhất.
  • Tài liệu miễn phí, học 1 thầy 1 trò.
  • Thi xong chỉ 7 ngày có bằng.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu thi bằng lái xe B2. Trung tâm đào tạo lái xe Hạ Đình sẽ mang lại sự hài lòng cho mỗi người.

 

1.2/5 - (33 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now ButtonGọi