Tìm hiểu công nghệ làm bằng lái xe giả vô cùng tinh vi trên thị trường

xác minh giấy phép lái xe

Trong những năm gần đây, một số cơ sở đã lợi dụng sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ để “hành nghề” làm bằng lái xe giả và kiếm lời phi pháp từ đó. Chỉ với một vài thông tin cá nhân và thêm vài triệu đồng là đã có ngay bằng lái xe “giả mà như thật”. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu công nghệ làm bằng lái xe giả tinh vi hiện nay.

Làm bằng lái xe giả tinh vi – cơ quan chức năng cũng khó phát hiện

Có thể nói, trình độ làm bằng lái xe giả của một số cơ sở hiện nay tinh vi đến mức mà ngay cả cơ quan và lực lượng cảnh sát giao thông trực tiếp kiểm tra và rà soát mà cũng không thể phân biệt được thật, giả.

Để phục vụ nhu cầu làm bằng lái xe giả, các cơ sở này sẽ sử dụng thủ thuật đó là sử dụng hồ sơ gốc của các bằng lái xe đã hết hạn, rồi làm hồ sơ xin cấp đổi, sau đó dán ảnh, điền tên của “khách hàng” vào.

làm bằng lái xe giả

Để tránh bị lực lượng chức năng phát hiện, các cơ sở làm bằng lái xe giả đã lấy phôi bằng lái xe thật, dùng hóa chất để tẩy thông tin, các dấu gạch chéo (không được phép lái phương tiện này), người ký,… rồi dùng công nghệ in để điền các thông số khác vào theo thông tin của “khách hàng”. Vì vậy, khi lực lượng cảnh sát kiểm tra giấy tờ, tra thông tin thì vẫn thấy có hồ sơ gốc nên không phát hiện được đó là bằng giả.

Tùy thuộc vào “độ tinh vi” và hạng bằng mà mức giá cho mỗi đợt làm bằng lái xe giả sẽ khác nhau. Trung bình, với 1 bằng lái xe giả sẽ có mức giá 6.000.000 – 8.000.000 đồng.

Chúng tôi khuyên bạn nên hết sức thận trọng đối với dịch vụ làm bằng lái xe giả hiện nay. Bởi vì, ngoài tốn kém chi phí, bạn còn có nguy cơ phải đối mặt với pháp luật về tội “giả mạo giấy tờ”.

Nơi làm bằng lái xe nhanh, giá rẻ, hợp pháp tại Hà Nội

Thay vì làm bằng lái xe giả với một khoảng tiền quá lớn và luôn tìm cách né tránh sự rà soát của đội cảnh sát giao thông, tại sao bạn không chọn các trung tâm đào tạo và tổ chức thi bằng lái xe uy tín để được cấp bằng một cách hợp pháp với chi phí rẻ hơn nhiều?

 

làm bằng lái xe giả

Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo sát hạch lái xe để bạn đăng ký khóa học và thi bằng lái xe nhanh. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn đang lo lắng về vấn đề:

 • Chi phí quá cao
 • Thời gian học kéo dài
 • Thủ tục rườm rà
 • Tỷ lệ đậu thấp

Vậy thì hãy để Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe Hạ Đình giúp bạn giải quyết những lo lắng ấy! Với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo sát hạch lái xe cùng đội ngũ giáo viên hướng dẫn trẻ trung, nhiệt tình, năng động và có chuyên môn cao; Hạ Đình cam kết sẽ hỗ trợ bạn hết mình để vượt qua kì thi sát hạch bằng lái một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, khi đăng ký khóa học thi bằng lái xe tại Hạ Đình, bạn còn được:

 • Hỗ trợ thu hồ sơ tại nhà
 • Thủ tục đơn giản
 • Thời gian học linh hoạt theo lịch trình của học viên
  Thanh toán chi phí khóa học theo 2 đợt
 • Hỗ trợ giảm chi phí khóa học khi đăng ký nhóm
 • Lấy bằng nhanh chóng, chỉ trong vòng 7 ngày sau khi thi
 • Cấp bằng về tận nhà, không cần phải đi lại nhiều lần

Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe Hạ Đình – Nói không với làm bằng lái xe giả! Mọi giấy phép lái xe cấp cho học viên của Hạ Đình cam kết đều do Bộ GTVT cấp, tuân thủ mọi quy định của pháp luật. Liên hệ ngay Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe Hạ Đình để được hướng dẫn chi tiết.

Xem ngay

Mách bạn cách nhận biết giấy phép lái xe giả trong một nốt nhạc

Hậu quả khi sử dụng giấy phép lái xe giả

Tại sao không nên làm giấy phép lái xe giả

3.7/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now ButtonGọi