Xin cấp lại giấy phép lái xe ở đâu uy tín nhất?

xin cấp lại giấy phép lái xe ở đâu

Xin cấp lại giấy phép lái xe ở đâu? Bạn làm mất giấy phép lái xe? Giấy phép lái xe của bạn bị hư hỏng, gãy? Bạn muốn đổi giấy phép lái xe hiện hành? Vậy bạn có thể xin cấp lại giấy phép lái xe ở đâu uy tín nhất?

Xem ngay

Kinh nghiệm xin cấp lại giấy phép lái xe nhanh chóng

Xin cấp lại bằng lái xe thuận tiện hơn tại banglaixehadinh.com

Những trường hợp nào có thể xin cấp lại giấy phép lái xe?

Xin cấp lại giấy phép lái xe ở đâu và trong những trường hợp nào có thể xin cấp lại giấy phép lái xe. Cụ thể:

Thông tư số 12/2017 có hiệu lực thi hành từ 1/6/2017 về các quy định trong việc đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ thì những trường hợp sau sẽ có thể xin cấp lại giấy phép lái xe

xin cấp lại giấy phép lái xe ở đâu

Những người có giấy phép lái xe không còn thời hạn sử dụng từ 3 tháng đến dưới 1 năm,kể từ ngày hết hạn sẽ phải tham gia lại kỳ thi sát hạch lại lý thuyết mới được cấp lại giấy phép lái xe. Trong trường hợp này bạn có thể đến các trung tâm sát hạch để nộp hồ sơ đăng ký thi lại.

Đối với những trường hợp có giấy phép lái xe đã quá thời hạn sử dụng từ 1 năm trở lên, kể từ ngày hết hạn, sẽ phải tham gia lại cả 2 kỳ thi lý thuyết và thực hành để được cấp lại giấy phép lái xe.

Đối với những trường hợp làm mất giấy phép lái xe, còn thời hạn sử dụng hoặc quá thời hạn sử dụng dưới 3 tháng, sẽ được xét cấp lại giấy phép lái xe. Bạn có thể chọn các trung tâm có thẩm quyền để được hướng dẫn nộp hồ sơ cấp lại.

Địa chỉ xin cấp lại giấy phép lái xe uy tín

Bạn đang băn khoăn xin cấp lại giấy phép lái xe ở đâu? Với uy tín và sự chuyên nghiệp trong việc đào tạo lái xe, cấp giấy phép lái xe, hỗ trợ đổi giấy phép lái xe chuyên nghiệp nhất Trung tâm đào tạo lái xe Hạ Đình luôn là nơi xứng đáng để bạn tin tưởng khi có nhu cầu xin cấp lại giấy phép.

xin cấp lại giấy phép lái xe ở đâu

Đến với Hạ Đình bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo về hồ sơ cũng như thời gian xin cấp lại giấy phép lái xe. Cùng với đó, chúng tôi cũng sẽ giúp bạn hoàn tất hồ sơ nhanh, cấp lại giấy phép trong thời gian ngắn nhất với chi phí hợp lý nhất. Nếu bạn đang băn khoăn xin cấp lại giấy phép lái xe ở đâu uy tín thì Hạ Đình chính là câu trả lời của bạn. Đến với TRUNG TẤM BẰNG LÁI XE HẠ ĐÌNH bạn sẽ luôn tìm được câu trả lời tốt nhất cho mọi thắc mắc của mình
Hãy liên hệ với chúng tôi qua:
Địa chỉ : 78 Triều Khúc – Thanh Xuân – Hà Nội 
Mobile:0971745094
Email:banglaixehadinh@gmail.com
Hạ Đình luôn sẵn sàng phục vụ bạn chu đáo, tận tâm nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now ButtonGọi